MaiTranThanhTrang

CHỦ TỊCH HĐQT Bà Mai Trần Thanh Trang

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai

Kinh nghiệm: Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp tích cực tại Công ty Khang Điền khi lần lượt đảm nhận các vị trí chủ chốt: Trợ lý Chủ tịch HĐQT, phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty. Hiện tại, bà Trang đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT, quản trị về chiến lược phát triển Công ty, đặc biệt  về lĩnh vực pháp lý, đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch, vững chắc và bà Trang là người góp phần tạo nên thành công này.

LyDienSon

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT - ÔNG LÝ ĐIỀN SƠN

Ông Lý Điền Sơn – là Người sáng lập thương hiệu Khang Điền. Trước khi đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT như hiện nay, Ông Lý Điền Sơn – đã đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – trực tiếp quản lý và điều hành Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Bằng sự đam mê, tận tâm cùng với kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, Ông đã đưa Công ty vượt qua nhiều thử thách và đạt được những bước tiến vượt bậc, đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay Ông Sơn đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch HĐQT, hỗ trợ Chủ tịch HĐQT trong công tác quản trị chiến lược và giám sát Ban Tổng Giám đốc

NgThiDieuPhuong

Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Diệu Phương

Bà Diệu Phương tốt nghiệp Học viện Ngân hàng TP HCM và đã có chứng chỉ kiểm toán viên Công chứng Anh (ACCA)

Bà Phương có nhiều năm là Kiểm toán viên cấp cao của KPMG. Hiện tại, bà Phương đang là Giám đốc Đầu tư của VinaCapital.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành tích đạt được trong quá trình làm việc tại các tổ chức tài chính uy tín, bà Phương đã được Công ty mời tham gia vào HĐQT từ năm 2009.

Trong thời gian qua, bà Phương đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. Bà Phương đã tư vấn và hỗ trợ các bộ phận chuyên môn xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như phù hợp với tình hình chung của thị trường.

hinh CVan (1)

Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân

Bà Vân tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành địa chính.
Bà Vân có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực địa chính nhà đất nên Bà Vân được mời tham gia vào HĐQT từ 04/2017.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành địa chính, Bà Vân đã có những tư vấn chính xác, kịp thời và vô cùng quý giá đối cho công ty. Đây là nền tảng là bệ phóng vững chắc, đảm bảo công ty luôn phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và đúng pháp luật.

b0096690c2a53cfb65b4

Thành viên hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc - Ông Lê Quang Minh

Năm sinh: 1975
Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Kiểm toán – Tài chính
Kinh nghiệm: Ông Lê Quang Minh đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính. Trước khi gia nhập Khang Điền ông Minh từng nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc tại công ty kiểm toán Ernst & Young. Ông Minh có nhiều đóng góp tích cực trong việc điều hành Công ty ngày càng lớn mạnh.