MaiTranThanhTrang

CHỦ TỊCH HĐQT Bà Mai Trần Thanh Trang

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai

Kinh nghiệm: Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp tích cực tại Công ty Khang Điền khi lần lượt đảm nhận các vị trí chủ chốt: Trợ lý Chủ tịch HĐQT, phó Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Công ty. Hiện tại, bà Trang đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT, quản trị về chiến lược phát triển Công ty, đặc biệt  về lĩnh vực pháp lý, đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch, vững chắc và bà Trang là người góp phần tạo nên thành công này.

LyDienSon

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT - ÔNG LÝ ĐIỀN SƠN

Ông Lý Điền Sơn tốt nghiệp Đại học Văn Hóa – là người sáng lập thương hiệu Khang Điền. Với vai trò là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, ông Lý Điền Sơn đã trực tiếp quản lý và điều hành Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Trong 15 năm qua, bằng những kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, ông đã đưa Công ty vượt qua nhiều thử thách và đạt được những bước tiến vượt bậc. Ông đã cùng với các cộng sự từng bước kiện toàn bộ máy quản lý doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của một tố chức niêm yết, nâng tầm Khang Điền trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại TP HCM

NgThiDieuPhuong

Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Diệu Phương

Bà Diệu Phương tốt nghiệp Học viện Ngân hàng TP HCM và đã có chứng chỉ kiểm toán viên Công chứng Anh (ACCA)

Bà Phương có nhiều năm là Kiểm toán viên cấp cao của KPMG. Hiện tại, bà Phương đang là Giám đốc Đầu tư của VinaCapital.

Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành tích đạt được trong quá trình làm việc tại các tổ chức tài chính uy tín, bà Phương đã được Công ty mời tham gia vào HĐQT từ năm 2009.

Trong thời gian qua, bà Phương đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty. Bà Phương đã tư vấn và hỗ trợ các bộ phận chuyên môn xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như phù hợp với tình hình chung của thị trường.

hinh CVan (1)

Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân

Bà Vân tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành địa chính.
Bà Vân có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực địa chính nhà đất nên Bà Vân được mời tham gia vào HĐQT từ 04/2017.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành địa chính, Bà Vân đã có những tư vấn chính xác, kịp thời và vô cùng quý giá đối cho công ty. Đây là nền tảng là bệ phóng vững chắc, đảm bảo công ty luôn phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và đúng pháp luật.

Ms. Chi

Thành viên HĐQT - Bà Ngô Thị Mai Chi

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Tài Chính – Kế toán

Kinh nghiệm: Bà Mai Chi có hơn 20 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí thuộc chức năng tài chính – kế toán. Bà gia nhập Khang Điền từ năm 2007 và đã có nhiều đóng góp nâng cao hiệu quả quản lý tài chính kế toán của Công ty. Trong vai trò Tổng Giám đốc từ tháng 03/2017, Bà đã góp phần cải tổ, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.