Khang Điền chung tay cùng đồng bào miền Trung sau cơn bão lũ

Khang Điền chung tay cùng đồng bào miền Trung sau cơn bão lũ

Mỗi năm khúc ruột miền Trung lại gồng mình hứng chịu bao cơn thịnh nộ từ thiên nhiên. Vùng đất vốn đã cằn cỗi nay lại càng thêm khó khăn gấp bội.

Với mong muốn chia sẻ sự mất mát, đồng thời tiếp thêm sức mạnh để người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn, công ty Khang Điền đã hỗ trợ 650 triệu đồng thông qua các báo Thanh Niên, Sài Gòn Giải Phóng, Dân Trí và các nhóm thiện nguyện uy tín.

DÀNH DỤM BAO NĂM – TAN HOANG MỘT GIỜ

Vừa qua, các tỉnh miền Trung đã phải chống chọi với cơn bão mạnh nhất trong vòng 4 năm trở lại đây – cơn bão số 10,11. Bão đã tàn phá, gây ngập lụt trên diện rộng, thiệt hại rất lớn về người và tài sản, để hậu quả nặng nề về vật chất và tinh thần mà không thể nào kể hết.

Đặc biệt, các địa phương trực tiếp hứng chịu cơn bão: Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh… bị thiệt hại nặng nề nhất.

Gần đây, ngày 13-15/10, người dân miền Trung lại tiếp tục chống chọi với trận lũ lụt kinh khủng nhất lịch sử, do mưa lớn kéo dài trên diện rộng đã khiến nhiều địa phương bị nhấn chìm trong biển nước.

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Từng gói hàng cứu trợ nối liền trên những chuyến xe hoả tốc từ Nam chí Bắc nhanh chóng tập kết về miền Trung thân thương, kịp thời giúp người dân vượt qua cái đói, cái rét và bệnh tật. Song song đó, là các hoạt động khắc phục hậu quả do thiên tai tàn phá: xây dựng lại nhà, trường học, bệnh viện, cải tạo đất đai… giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống và xây dựng tương lai.

Đồng hành cùng báo Thanh Niên, Khang Điền ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền 200 triệu đồng

Hàng triệu con người vẫn từng ngày trông ngóng tin tức và phát động các phong trào quyên góp, ủng hộ hỗ trợ đồng bào miền Trung. Nhiều doanh nghiệp cũng nhanh chóng khởi động các chương trình hướng đến cộng đồng.

Khang Điền chung tay cùng chương trình ủng hộ miền Trung do báo Sài Gòn Giải Phóng phát động với số tiền 200 triệu đồng Đại diện Khang Điền trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ người dân vùng bị bão lụt

Những nghĩa cử cao đẹp cùng tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của Khang Điền và người dân cả nước phần nào giúp bà con vùng lũ ấm lòng trong cơn khó khăn, xoa dịu nỗi đau mất mát và cũng là động lực để miền Trung đứng lên bước tiếp cuộc hành trình xây dựng quê hương đất nước.
Khang Điền cùng các nhóm thiện nguyện trao số tiền 50 triệu đồng chung sức giúp trẻ em nghèo các tỉnh: Ninh Thuận, Huế, Quảng Nam… theo đuổi giấc mơ cắp sách đến trường. Nhiều phần quà từ doanh nghiệp và các mạnh thường quân dành trao các suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh sống khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.