Khang Điền trao tặng 02 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn

Khang Điền trao tặng 02 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn

Ngày 08.05.2021, Khang Điền đã cùng chính quyền địa phương trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 gia đình tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Đây là chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp “20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng” của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) trong năm 2021. Theo đó, ngày 08.05.2021, Khang Điền đã cùng chính quyền địa phương trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 gia đình tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

csr2 web

Lãnh đạo xã An Khương & Khang Điền trao tặng nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao tặng nhà tình thương, Khang Điền cũng đã gửi lời những lời chúc tốt đẹp đến các hộ gia đình, với mong muốn giúp các anh chị có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo.

csr3 web

Đại diện Khang Điền trao tặng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với những lời chúc mừng và động viên.

Trước đây, các gia đình đều ở trong các căn nhà tạm và cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Với sự hỗ trợ của Khang Điền cùng chính quyền địa phương, 2 căn nhà với tổng kinh phí 100 triệu đồng đã được xây dựng hoàn thiện, hy vọng chia sẻ những nỗi khó khăn cho 2 gia đình, góp phần giúp các hộ gia đình có nơi ở rộng rãi, thoải mái để ổn định cuộc sống.

csr1 web

Đại diện chính quyền địa phương và Khang Điền gửi lời chúc đến các gia đình.

Với thông điệp “20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng”; Khang Điền đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian vừa qua. Trước đó, ngày 23.1.2021, Khang Điền đã cùng chính quyền địa phương khánh thành cầu Trương Hoàng Mậu, xã Nhị Quý và cầu Rạch Nàng Chưng, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí xây dựng hơn 630 triệu đồng được công ty tài trợ 100%.
Năm 2020 vừa qua, Khang Điền đóng góp khoảng 38 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như: phòng chống dịch Covid-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây; chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo; trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học, nhà tình thương… lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp. Trong tương lai, Khang Điền sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những công tác thiện nguyện này.

 

20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư bất động sản uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ tại TP.HCM như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Jamila, Lucasta, The Venica, Melosa Garden…Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Hằng năm, Khang Điền thường tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, xây dựng cầu đường…