Lợi Ích Gói Vay Tài Chính Mua Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Lovera Vista Khang Điền

Lợi Ích Gói Vay Tài Chính Mua Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Lovera Vista Khang Điền

Lovera Vista áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tài chính khi mở bán 300 căn ở các block 2 mặt tiền. Đặc biệt, căn hộ 3 phòng ngủ tại đây có giá hợp lý khoảng 2.3 tỷ/căn 3 phòng ngủ (chưa VAT).

VAY LÃI SUẤT 0% TRONG 36 THÁNG

Theo nhiều chuyên gia, với mức giá khoảng 2 tỷ đồng, thông thường người mua nhà sẽ khó tìm được dự án có nhiều tiện ích và căn hộ có diện tích rộng tới 3 phòng ngủ, nên Lovera Vista mở bán với mức giá khoảng 2.3 tỷ/căn 3 phòng ngủ (chưa VAT) sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, mua căn hộ 3 phòng ngủ Lovera Vista, khi thanh toán đủ 40% giá trị căn hộ và đáp ứng các điều kiện vay, người mua nhà sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 30%, lãi suất 0% trong vòng 36 tháng, chỉ trả nợ gốc theo từng tháng.

51

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista có diện tích từ 77,56  – 82,8 m2 được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Giá mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista chỉ hơn căn 2 phòng ngủ vài trăm triệu, nhưng mặt lợi về lâu dài là bạn sẽ có nhà rộng hơn, sống vui hơn.

Khi tính đến các phương án an cư trong tương lai, căn hộ 3 phòng ngủ Lovera Vista sẽ rất phù hợp với gia đình 2 – 3 thế hệ cùng sinh sống, tận hưởng không gian sống thoáng đãng hơn, dễ dàng bố trí phòng theo gu riêng cho các thành viên và đủ rộng rãi cho các con thoải mái vui chơi.

Riêng các gia đình chỉ gồm hai vợ chồng, căn 3 phòng ngủ cũng là lựa chọn thông minh và mang lại lợi ích lâu dài. Trước mắt, phòng còn trống có thể bố trí thành phòng đọc sách, không gian làm việc… Sau này khi có thêm trẻ nhỏ, gia đình bạn có thể sắp xếp thành phòng riêng cho con. Trong khi đó, nếu ban đầu chọn căn 1 hay 2 phòng ngủ, vài năm nữa gia đình sẽ phải tốn thêm chi phí không nhỏ để tìm căn hộ khác rộng rãi hơn.

52

Căn hộ Lovera Vista 3 phòng ngủ với không gian thoáng rộng được thiết kế hiện đại và tiện nghi.

VAY KHÔNG LÃI SUẤT, KHÔNG THANH TOÁN NỢ GỐC ĐẾN KHI NHẬN NHÀ

Một chương trình hỗ trợ tài chính khác khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính là gói vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% giá trị căn hộ và đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng thì sẽ được hỗ trợ vay 30%, không lãi suất và không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà (tối đa 18 tháng).

Sở hữu căn hộ Lovera Vista, cư dân có cơ hội trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao với 51 tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí – ẩm thực – mua sắm và rèn luyện sức khỏe.

53

Lovera Vista tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 được quy hoạch khang trang, hệ thống đường xá hoàn thiện, cảnh quan và các công trình công cộng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4, Lovera Vista sẽ được thừa hưởng cộng đồng văn minh và chuỗi các tiện ích đã hiện hữu như công viên, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, chợ, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học. Đặc biệt, từ Lovera Vista đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút, về trung tâm Quận 1 tầm 20 phút.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Lovera Vista được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ và văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. Lovera Vista đang được thi công đồng loạt tất cả các Block. Tính đến đầu tháng 3/2020 đã lên đến sàn tầng 12, dự kiến bàn giao tháng 7/2021.

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941 49 6868
Website: www.loveravista.com.vn
Thông tin chi tiết dựa trên chính sách bán hàng của chủ đầu tư.