Mua Lovera Vista Hưởng Ưu Đãi Vay Không Lãi Suất Trong 36 Tháng

Mua Lovera Vista Hưởng Ưu Đãi Vay Không Lãi Suất Trong 36 Tháng

Căn hộ Lovera Vista do Khang Điền phát triển tại Nam Sài Gòn, đang áp dụng chương trình hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 36 tháng.

Trong thời gian tới, dự án sẽ mở bán 300 căn tại các block hai mặt tiền, phù hợp nhu cầu an cư của gia đình trẻ.

VAY ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 0% TRONG 36 THÁNG

Bên cạnh pháp lý vững chắc, Lovera Vista đã có văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai và được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Dự án còn thu hút khách hàng với gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 36 tháng.

61

Lovera Vista có diện tích toàn khu hơn 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp, với 1.310 căn hộ, giáp 3 mặt tiền đường rộng thoáng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 30% ban đầu để ký hợp đồng mua bán và đóng tiếp 10% trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng mua bán. Sau đó, thông qua các ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, khách hàng sẽ vay thêm 30% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng. Tính từ thời điểm trên, trong vòng ba năm khách hàng chỉ cần trả nợ gốc hàng tháng cho ngân hàng.

Phương thức này giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn và cân đối nguồn tiền, tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ với số tiền ban đầu hợp lý và có thêm thời gian chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán tiếp theo.

Chính sách bán hàng của Lovera Vista cho thấy Khang Điền đã tính toán kỹ lưỡng các hình thức đòn bẩy tài chính và cách chi trả phù hợp với nhu cầu, giúp người mua cảm thấy hài lòng khi quyết định sở hữu, nhất là với các gia đình có đông thành viên cần không gian sinh hoạt rộng rãi ba phòng ngủ trở lên.

CĂN HỘ BA PHÒNG NGỦ CHO GIA ĐÌNH NHIỀU THẾ HỆ

Các căn hộ ba phòng ngủ tại Lovera Vista (diện tích từ 77,56 m2 đến 82,8 m2), đều có hai logia, gia tăng tính thẩm mỹ, giúp lấy sáng, đón gió tự nhiên vào nhà, đảm bảo hài hòa phong thủy.

62

Căn hộ Lovera Vista bàn giao hoàn thiện cơ bản (không bao gồm duplex) với vật liệu xây dựng chất lượng được cung cấp bởi các đối tác uy tín.

Với diện tích rộng hơn cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, cư dân có thêm không gian chung để gắn kết tình thân giữa ông bà, cha mẹ, con trẻ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho từng thế hệ. Nơi đây, tất cả các thành viên trong gia đình có thể quây quần chuẩn bị cho những bữa cơm ngon, cùng nhau thưởng thức những bộ phim yêu thích hay chuyện trò bên nhau sau một ngày làm việc, học tập.

Lovera Vista còn gây ấn tượng khi sở hữu đến 51 tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, giải trí và tăng cường sức khỏe, gồm khu hồ bơi – jacuzzi diện tích khoảng 800 m2, BBQ, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…

63

Lovera Vista đang được thi công đồng bộ ở tất cả các block. Tính đến tháng 2, dự án xây tới tầng 10 và dự kiến bàn giao vào tháng 7/2021.

Bên cạnh đó, Lovera Vista còn áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác như thanh toán 2% một tháng, thanh toán 40% đến khi nhận nhà, vay 0% lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, chiết khấu lên đến 7% áp dụng đồng thời các chính sách bán hàng ưu đãi, thanh toán vượt tiến độ và mua sỉ. Khách hàng còn nhận mỗi phòng ngủ một máy lạnh Electrolux Inverter.

Thông tin liên hệ tham quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941 49 6868
Website: www.loveravista.com.vn