Tập đoàn Khang Điền (KDH) Thương hiệu Quốc gia với 21 năm tạo dựng giá trị

Tập đoàn Khang Điền (KDH) Thương hiệu Quốc gia với 21 năm tạo dựng giá trị

Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền (KDH) được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công thương tổ chức. Đây là giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của tập đoàn qua 21 năm phát triển, tạo dựng giá trị cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

KHANG ĐIỀN (KDH) – HƠN 2 THẬP KỶ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam, góp phần khẳng định quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Khang Điền nhận thức rõ vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

hinh 1 9

Khang Điền (KDH) là một trong những doanh nghiệp bất động sản đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (Ảnh: Khang Điền).

21 năm theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn Khang Điền luôn chuyên tâm trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với mục tiêu “kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm cho khách hàng”. Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

318216255 1002151247410137 802919338445596778 n

Khang Điền cam kết bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, giúp khách hàng an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản của mình (Ảnh: Khang Điền).

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tập đoàn liên tục mở rộng quỹ đất, quy mô, thu hút vốn đầu tư, nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như VinaCapital, Dragon Capital, Vietinbank, Vietcombank, OCB…

Hơn 21 năm qua, Tập đoàn Khang Điền còn đồng hành với các hoạt động xã hội, tác động tích cực đến đời sống và sức khỏe cộng đồng như ủng hộ Quỹ Vaccine ngừa Covid-19; xây dựng, sửa chữa bệnh viện, tài trợ trang thiết bị y tế phục vụ điều trị Covid-19; ủng hộ chương trình mổ mắt nhân đạo; khuyến học tiếp sức đến trường; đóng góp cho quỹ an sinh xã hội, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng bị thiên tai; xây cầu đường, nhà tình thương…

Không ngừng đổi mới sáng tạo chuyển mình vươn lên tầm vóc mới, Tập đoàn Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, đạt nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, có thể kể đến Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND TPHCM, Top 100 Sao Vàng đất Việt, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam… 8 năm liên tiếp, những dự án do Tập đoàn phát triển đều được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA).

Tất cả góp phần khẳng định uy tín, nâng tầm thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc để tập đoàn vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn.

dji 0735

Các dự án nhà liên kế của Khang Điền đều xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, sở hữu lợi thế pháp lý trước khi bán (Ảnh: Khang Điền).

“Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe là những điều mà Tập đoàn Khang Điền luôn hướng tới. Điều này là những tích lũy dựa trên nền tảng cốt lõi với tư duy “làm đúng ngay từ đầu”, cẩn trọng từng bước đi, từng công đoạn phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành. “Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà là sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian”, đại diện Khang Điền cho biết.

Tiếp đà phát triển phân khúc nhà liên kế và biệt thự hạng sang, Khang Điền dần hoàn thiện chuỗi đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm, tham gia vào thị trường căn hộ. Sắp tới, tập đoàn dự kiến sẽ công bố dự án hơn 1.000 căn hộ tại quận Bình Tân. Vị trí kết nối thuận tiện, thiết kế hiện đại, kế thừa những kinh nghiệm và giá trị tốt đẹp của tập đoàn, đáp ứng nhu cầu, phù hợp thị hiếu cũng như bối cảnh thị trường hiện tại, dự án mới của Khang Điền được kỳ vọng tạo sức hút như các dự án trước đây.