THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC ĐẶT CHỖ CÓ HOÀN LẠI CỦA DỰ ÁN THE PRIVIA KHI DỰ ÁN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN THEO QUY ĐỊNH

THÔNG BÁO VỀ HÌNH THỨC ĐẶT CHỖ CÓ HOÀN LẠI CỦA DỰ ÁN THE PRIVIA KHI DỰ ÁN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HUY ĐỘNG VỐN THEO QUY ĐỊNH

Ngày 20/10/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“Công ty Khang Phúc”) (“Chủ Đầu Tư”) – thành viên của Tập đoàn Khang Điền – đã công bố hệ thống các Công ty phân phối bất động sản uy tín tại TP. HCM để giới thiệu thông tin về sản phẩm căn hộ THE PRIVIA tới khách hàng cùng các Phương thức thanh toán và Chính sách ưu đãi thiết thực và linh hoạt dành cho Khách hàng quan tâm. Dự án dự kiến được chính thức mở bán trong Quý 4/2023.

Theo đó, khi Dự án có văn bản đủ điều kiện bán hàng theo quy định và theo thông báo chính thức của Chủ Đầu Tư, Khách hàng có thể đặt chỗ có hoàn lại trực tiếp vào tài khoản của Công ty Khang Phúc để đăng ký mua căn hộ. Đây là hình thức đặt chỗ duy nhất của Dự án.

Hiện tại trên thị trường và các mạng xã hội có nhiều thông tin về việc mời chào đặt chỗ mà không phải đặt chỗ trực tiếp vào tài khoản của Chủ Đầu Tư đều là các thông tin không chính thống. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng nên thận trọng xem xét.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng theo dõi thông tin về The Privia trên các kênh chính thống của chúng tôi bao gồm:

Tập đoàn Khang Điền và Công ty Khang Phúc cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với Quý Khách hàng và Đối tác trong tương lai.

Trân trọng.