QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

21lspt 2019

LOVERA VISTA ĐỊNH VỊ KHANG ĐIỀN Ở THỊ TRƯỜNG KHU NAM & VEROSA PARK ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở KHU ĐÔNG TP.HCM

Lovera Vista là dự án chung cư gồm 1.310 căn hộ trong khuôn viên 1,8 ha được quy hoạch đồng bộ và bài bản. Ngoài tiện ích nội khu, cư dân được sử dụng các tiện ích có sẵn xung quanh cụm như công viên cây xanh, chợ, siêu thị, trường học, trung tâm TDTT và trung tâm y tế.

Verosa Park là quần thể 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang tọa lạc cạnh Khu Công Nghệ Cao thuộc Thành phố Thủ Đức. Với thiết kế được chắt lọc từ những tinh túy của kiến trúc châu Âu cổ điển kết hợp hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên thuần khiết.

Năm 2020 ghi dấu ấn quá trình 20 năm phát triển của Khang Điền, cung cấp ra thị trường trên 20.000 sản phẩm đa dạng từ đất nền nhà ở, nhà biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư, lô đất công nghiệp, … tỷ lệ hấp thụ sản phẩm đạt gần 100%.

lspt 2018

SÁP NHẬP KHANG PHÚC HOUSE VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHUNG CƯ JAMILA VÀ SAFIRA Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Khang Điền chào bán ra thị trường hai dự án chung cư quy mô lớn Jamila và Safira ở  Thành phố Thủ Đức, Jamila với quy mô 867 căn hộ và 16 căn TMDV trong khuôn viên 1,7 ha, được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi trong không gian sống xanh, sạch và hài hòa với thiên nhiên. Safira, với quy mô 1.570 căn hộ và 23 căn TMDV trong khuôn viên 2,7 ha, là không gian sống hiện đại, tiện nghi, xanh, sạch và an toàn, rất phù hợp cho các gia đình trẻ.

Công ty tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng và sáp nhập Khang Phúc House, qua đó sở hữu quỹ đất hữu dụng quy mô hơn 500ha ở khu Nam Tp. Hồ Chí Minh. Quỹ đất này bao gồm hơn 100ha đất công nghiệp có vị trí thuận lợi, gần các trục giao thông chính kết nối vào trung tâm thành phố và ra khu vực cảng biển, cảng hàng không.

5

MUA TRÊN 57% CỔ PHẦN KHANG PHÚC HOUSE VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN BIỆT THỰ CAO CẤP LUCASTA VÀ THE VENICA Ở KHU ĐÔNG TP.HCM

Từ 2015 Khang Điền triển khai đồng loạt hai dự án nhà liên kế và biệt thự cao cấp Lucasta và The Venica nằm trên các trục giao thông chính của Thành phố Thủ Đức như đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp. Lucasta và The Venica là hai dự án nhà ở cao cấp có tiện ích đồng bộ và được thiết kế sang trọng, hài hòa với môi trường, mang đến không gian sống đẳng cấp cho giới thành đạt.

Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng và mua sở hữu trên 57% cổ phần của Khang Phúc House (trước đây là Công ty cổ phần BCCI) và qua đó kiểm soát diện tích đất có quy mô lớn ở khu Nam Tp. Hồ Chí Minh. Đây là quỹ đất chiến lược và quan trọng cho mục tiêu tăng trưởng trong trung và dài hạn của Khang Điền.

112014

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU KHANG ĐIỀN Ở KHU ĐÔNG TP. HỒ CHÍ MINH

Thành công của hai dự án nhà ở liên kế Mega Residence và Mega Ruby tại khu Đông TP.HCM đã khẳng định thương hiệu Khang Điền trên thị trường. Mega Residence và Mega Ruby là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình tìm kiếm một chốn an cư bình yên với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Các căn nhà gồm một trệt, hai lầu hoặc một trệt, một lửng, phía trước hoặc phía sau có một khoảng sân vườn.

Công ty tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng với sự tham gia của cổ đông lớn là Quỹ đầu tư Dragon Capital.

21lspt 2010

NIÊM YẾT CỔ PHIẾU TRÊN SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TP. HỒ CHÍ MINH

Khang Điền tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng và niêm yết 43,9 triệu cổ phần (mã cổ phiếu KDH) trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSX). 

21lspt 2007

TĂNG VỐN VÀ MỞ RỘNG QUY MÔ LÊN CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty mở rộng quy mô hoạt động, tăng vốn và  IPO trở thành công ty Cổ phần với 332 tỷ đồng vốn điều lệ. Quỹ đầu tư nước ngoài VinaCapital và Prudential góp vốn trở thành cổ đông.

1lspt 2001

THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

triet ly kinh doanh
h1
h1

BAN LÃNH ĐẠO

img 0240 mai trang thanh trang

Bà Mai Trần Thanh Trang
Chủ Tịch HĐQT

Với gần 22 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp rất quan trọng cho Khang Điền. Hiện nay bà Trang đảm nhiệm trọng trách Chủ tịch HĐQT, tập trung quản trị về chiến lược phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực pháp lý bất động sản, và đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch và vững chắc. Bà Trang sinh năm 1976 và có bằng Cử nhân Luật và Kỹ sư Quản lý đất đai.

lydienson

Ông Lý Điền Sơn
Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Lý Điền Sơn đã trực tiếp tham gia quản lý và điều hành Khang Điền từ những ngày đầu thành lập. Bằng đam mê, tận tâm cùng với kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, ông đã đưa Khang Điền vượt qua nhiều thử thách và trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay ông Sơn đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch HĐQT, hỗ trợ Chủ Tịch HĐQT trong công tác quản trị chiến lược và giám sát Ban Tổng Giám Đốc. Ông Sơn sinh năm 1966 và có bằng Cử nhân Đại học Văn hóa.

cvanb

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân
Thành viên HĐQT

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Pháp Lý Bất Động Sản, bà Nguyễn Thị Cẩm Vân đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần định hướng phát triển Công ty tuân thủ theo đúng những quy định pháp luật. Bà Vân sinh năm 1960 và có bằng Thạc sĩ Địa chính.

img 0289 nguyen thi dieu phuong 1

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương
Thành viên HĐQT

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và là Thành viên HĐQT của Khang Điền từ tháng 10 năm 2009 đến nay. Bà đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty và trực tiếp tham gia tư vấn và hỗ trợ các bộ phận chuyên môn của Công ty xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như với tình hình chung của thị trường. Bà Phương sinh năm 1980, có bằng Cử nhân Kinh tế – Tài chính và Kiểm toán viên Công chứng Anh quốc (FCCA).

aminh ptgd web

Ông Vương Văn Minh

Thành viên HĐQT

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam.
Kinh nghiệm: ông Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Minh gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của công ty. Hiện tại, Ông Minh đảm nhận vị trí TV HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.

aminh ptgd web

Ông Vương Văn Minh
Tổng Giám đốc

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam.
Kinh nghiệm: ông Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Minh gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của công ty. Hiện tại, Ông Minh đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc.

img 0203 truong minh duy

Ông Trương Minh Duy
Phó Tổng Giám đốc

Ông Trương Minh Duy đã có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành, quản lý dự án. Trước khi tham gia Khang Điền, ông Duy đã từng nắm giữ các vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản. Ông Duy có nhiều đóng góp tích cực trong việc tham mưu và điều hành công tác quản lý xây dựng tại các dự án của Khang Điền. Ông Duy sinh năm 1973 và có bằng Kỹ sư Xây dựng.

trang

Bà Nguyễn Thùy Trang
Phó Tổng Giám đốc

Bà Nguyễn Thùy Trang có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Bà Trang gia nhập Khang Điền từ năm 2010 và hiện đang là Phó Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động Tài chính – Kế toán của Công ty. Bà Trang có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng kế hoạch tài chính, phương án kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn phát triễn của Công ty. Bà Trang có bằng Cử nhân Tài chính, Cử nhân Luật.

a khoi ptgd web

Ông Lê Hoàng Khởi
Phó Tổng Giám đốc

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng – Đại học Cần Thơ.
Kinh nghiệm: ông Khởi có hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí liên quan đến thẩm định giá, pháp lý dự án. Ông Khởi gia nhập Khang Điền từ năm 2017 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực pháp lý dự án của công ty. Hiện tại, Ông Khởi đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Pháp lý dự án.

avatar trang cho nu

Bà Nguyễn Thùy Dương
Phó Tổng Giám đốc

Đang cập nhật

CỔ ĐÔNG & ĐỐI TÁC

CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC

kd dragon
kd vinacapital
kd vfm
kd vietnam holding

ĐỐI TÁC

kd vietcom
kd capital
kd indo
kd vietin
kd ocb

THIẾT KẾ & THI CÔNG

kd ong ong
kd hoa binh
kd cotecons
kd an phong
kd cofico
kd one
kd ricons

GIẢI THƯỞNG