Cư dân tại các Dự án của Tập đoàn Khang Điền hân hoan đón Tết Trung Thu

Cư dân tại các Dự án của Tập đoàn Khang Điền hân hoan đón Tết Trung Thu

Từ 24 đến 29/09/2023, cư dân tại các dự án được phát triển bởi Tập đoàn Khang Điền như Mega Ruby, Mega Residence, Verosa Park, Jamila, Safira, Lovera Vista… đã hân hoan đón Tết Trung Thu với nhiều hoạt động phong phú cho trẻ em và gia đình như trình diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu với chú Cuội – chị Hằng, học làm bánh Trung Thu, biểu diễn Lân Sư Rồng, phá cỗ rước đèn.

dsc06916
Cư dân lại các Dự án của Tập đoàn Khang Điền hân hoan đón Tết Trung Thu

Chuỗi sự kiện đón Tết Trung Thu được Ban Quản Lý tại các dự án tổ chức thường niên dưới sự hỗ trợ của với Chủ Đầu Tư và/hoặc Ban Quản Trị, thu hút sự tham gia của nhiều cư dân. Bên cạnh hoạt động mừng Tết Trung Thu, nhiều hoạt động cộng đồng phong phú cũng được tổ chức thường xuyên tại các khu dân cư thuộc các dự án nhằm kết nối cư dân, xây dựng cộng đồng văn minh, thân thiện.

dsc06625

Tập đoàn Khang Điền luôn chú trọng nâng cao chất lượng công tác quản lý vận hành tại các Dự án do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Các dự án cao tầng như Jamila, Safira tại TP. Thủ Đức và Lovera Vista tại Bình Chánh đã tổ chức Hội nghị Nhà Chung Cư, thành lập Ban Quản Trị Nhà Chung Cư và thực hiện bàn giao quỹ bảo trì phần sở hữu chung theo đúng quy định. Các khu dân cư đều được quản lý vận hành bởi các đơn vị quản lý uy tín như CBRE và Savills.

Trong hành trình hơn hai thập kỷ đầu tư và phát triển bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Khang Điền đã có một danh mục sản phẩm phong phú, gồm các dự án nhà liên kế và biệt thự như The Venica, Lucasta, Verosa Park, The Classia, Mega Residence, Mega Village, các dự án căn hộ chung cư cao tầng như Jamila, Safira và Lovera Vista.

Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo nên nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại TP. Thủ Đức và Bình Chánh. Với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, cấu trúc tài chính vững chắc, là “Nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho cổ đông, đối tác, khách hàng, Tập đoàn Khang Điền chú trọng kiến tạo môi trường sống và cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện tại các khu dân cư do Tập đoàn đầu tư và phát triển.