DỰ ÁN THE PRIVIA CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ ĐỢT 2 & RA MẮT SẢN PHẨM GIỚI HẠN – CĂN STUDIO

DỰ ÁN THE PRIVIA CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ ĐỢT 2 & RA MẮT SẢN PHẨM GIỚI HẠN – CĂN STUDIO

Dự án THE PRIVIA do Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“Công ty Khang Phúc”), thành viên của Tập đoàn Khang Điền, làm Chủ đầu tư, đã mở bán thành công đợt đầu tiên ngày 25/11/2023. Chỉ sau 20 ngày, hơn 800 khách hàng và gia đình đã lựa chọn an cư và đầu tư tại Dự án.
THE PRIVIA sẽ chính thức được mở bán 100 căn tuyệt đẹp tại Tháp A trong Giai đoạn 2. Toà tháp sở hữu sảnh đón khách chính và có tầm nhìn không giới hạn ra công viên Lý Chiêu Hoàng, cung đường N1 hay cụm tiện ích với điểm nhấn là hồ bơi vô cực 50m. Trong đợt mở bán này, công ty lần đầu giới thiệu sản phẩm căn hộ Studio phiên bản giới hạn (chỉ 40 căn). Khách hàng của Dự án được các Ngân hàng uy tín như VietinBank, Vietcombank, BIDV, HongLeong Bank, MBBank hỗ trợ cho vay với các chính sách thanh toán ưu việt:
• Chương trình ân hạn nợ gốc & ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng, khách hàng ký hợp đồng mua bán trong Q1.2024, chỉ cần vốn ban đầu từ 20% giá trị căn hộ, Ngân hàng cho vay tới 35 năm.
• Nếu có vốn nhàn rỗi hoặc có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, khách hàng có thể chọn chương trình thanh toán nhanh. Theo đó, chỉ cần thanh toán thêm 50% giá bán, khách hàng sẽ nhận lại quà tặng tương đương 10% giá bán sau thuế.
The PRIVIA chính thức nhận đặt chỗ Giai đoạn 2 từ ngày 16/12/2023 với sự kiện “A December to Remember” đón chào Giáng Sinh tại Khang Điền Sales Gallery & Khu căn hộ mẫu của Dự án (208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).
THE PRIVIA đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định. Dự án sẽ cất nóc ngày 28/12/2023 và bàn giao nhà từ Quý 4/2024. Khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết từ hệ thống Công ty phân phối của Chủ đầu tư.
Danh sách các Công ty phân phối chính thức Dự án The Privia: https://www.khangdien.com.vn/du-an-the-privia-da-lua-chon-cac-cong-ty-phan-phoi-de-gioi-thieu-san-pham-cho-khach-hang
Các thông tin chính thức về Dự án THE PRIVIA sẽ được đăng tải trên các kênh chính thống bao gồm:
• Website Tập đoàn Khang Điền: www.khangdien.com.vn
• Facebook của Tập đoàn Khang Điền: www.facebook.com/KhangDienHouse
• Website của Chủ Đầu Tư – Công ty Khang Phúc www.khangphuchouse.com.vn
• Hotline: 0765158158
Tập đoàn Khang Điền và Công ty Khang Phúc chân thành cảm ơn các Khách hàng đã chọn lựa Dự án THE PRIVIA. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với người mua nhà trong tương lai.
(*) Chi tiết theo CSBH.