Dự án THE PRIVIA đã lựa chọn các Công ty phân phối để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Dự án THE PRIVIA đã lựa chọn các Công ty phân phối để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Dự án THE PRIVIA đã lựa chọn các Công ty phân phối để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng khi dự án được mở bán chính thức trong Quý 4/2023

Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“Công ty Khang Phúc”) – thành viên của Tập đoàn Khang Điền – đã ký thỏa thuận hợp tác với các Công ty phân phối bất động sản uy tín tại TP. HCM để giới thiệu sản phẩm căn hộ THE PRIVIA tới khách hàng khi Dự án này được chính thức mở bán, dự kiến trong Quý 4/2023.

hinh the privia 3 du an cao tang 4

THE PRIVIA là Dự án nhà ở mới nhất của Tập đoàn Khang Điền, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM. Dự án bao gồm hơn 1.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, với nhiều tiện ích phong phú. Dự án đã được xây dựng tới tầng 19, dự kiến bàn giao nhà trong năm 2024. Hiện nay, Dự án đang hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định và thiết lập các chính sách bán hàng nhằm sớm chính thức giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Các công ty được lựa chọn là các đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và sản phẩm. Đồng hành cùng với các thông báo chính thức của Chủ Đầu Tư về thời gian mở bán (dự kiến trong Quý 4/2023), chính sách bán hàng và chính sách thanh toán, các công ty phân phối sẽ tư vấn khách hàng các phương án an cư và đầu tư tối ưu tại Dự án.

Danh sách các Công ty phân phối chính thức hợp tác với Chủ đầu tư để giới thiệu căn hộ The Privia:

z4796905014541 480b1e6fb720e9b868c81b50c7f0e727

Công Ty TNHH Bất Động Sản Smartland (“Smartland”)
Công Ty Cổ Phần Nhà Phương Nam Việt Nam (“Southern Homes”)
Công Ty Cổ Phần Đông Tây Land (“Đông Tây Land”)
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Solution (“Solution”)
Công Ty TNHH Sunland Sài Gòn (“Sunland”)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư T&A (“T&A”)
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hunterland (“HunterLand”)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Mapleland (“Mapleland”)
Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Và Trang Trí Nội Thất Hana Home (“HanaHome”)
Công Ty Cổ Phần DKRA Group (“DKRA”)
Công Ty TNHH Công Nghệ BĐS Rever (“Rever”)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Saigon Real (“Saigon Real”)
Công Ty TNHH Bất động sản Phú Hoàng Land (“Phú Hoàng Land”)

Với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, Tập đoàn Khang Điền luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về việc chỉ thu tiền từ Khách hàng khi Dự án đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định. Các thông tin chính thức và mới nhất về Dự án THE PRIVIA, bao gồm thời gian mở bán, thông tin nhận giữ chỗ (bookings), chính sách bán hàng, chính sách thanh toán … sẽ được đăng tải trên các kênh chính thống của Chủ đầu tư bao gồm:

Tập đoàn Khang Điền và Công ty Khang Phúc cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với Quý Khách hàng và Đối tác trong tương lai.