Khang Điền 20 Năm Phát Triển Bền Vững

Khang Điền 20 Năm Phát Triển Bền Vững

kdh20namphattrienbenvung

Theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, năm 2020 tiếp tục là một năm thành công của Khang Điền (KDH).

Hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: Pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, Khang Điền khẳng định tầm vóc của một thương hiệu Việt mang tư duy chuyên nghiệp của những nhà phát triển bất động sản quốc tế.

TẤT CẢ CHO CHẤT LƯỢNG

Với tôn chỉ “Nơi đặt niềm tin, Nơi xây tổ ấm”, sau 20 năm phát triển, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh, được yêu mến. Tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt cùng các giải thưởng như “Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu”, “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất”, “Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín”, “Top 10 công ty niêm yết uy tín”, “Sao Vàng đất Việt”, “Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội (CSR)”… cho thấy định hướng đúng đắn và năng lực quản trị điều hành của doanh nghiệp.

Tài chính minh bạch và vững mạnh, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng lớn tại các vị trí đắc địa thuộc khu Đông và khu Nam TP.HCM là những lợi thế đặc biệt của Khang Điền.

Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung, Khang Điền vẫn hoạt động ổn định với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.100 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

Khang Điền được đánh giá cao ở tất cả các phân khúc biệt thự, nhà liên kế và căn hộ. Các dự án triển khai đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn và nhanh chóng tiến hành thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Do đó, các sản phẩm của Khang Điền luôn được thị trường đón nhận. Các dự án triển khai gần đây, căn hộ Lovera Vista và quần thể nhà liên kế – biệt thự 5 sao Verosa Park đã bán hết hơn 90% trong thời gian ngắn; căn hộ Safira bàn giao vượt tiến độ 3 tháng; căn hộ Jamila bàn giao cuối năm 2018, hiện đã có khoảng 70% cư dân nhận sổ hồng.

Các dự án trước đây như The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh tại Quận 9 (kế cận Quận 2).

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến cuộc sống tiện nghi, an toàn cho cư dân, Khang Điền cũng cẩn trọng lựa chọn các đơn vị quản lý vận hành uy tín như Savill, CBRE…

TRÂN QUÝ NHỮNG NIỀM TIN

Trên hành trình phát triển, Khang Điền luôn kiên trì với giá trị cốt lõi, hoạch định chiến lược dựa trên sự tín nhiệm. Khang Điền đã nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, quỹ đầu tư nước ngoài và ngân hàng hàng đầu Việt Nam như Dragon Capital, VinaCapital, VFM, Vietnam Holding, VietinBank, Vietcombank, OCB… Hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền đạt khoảng 40%

Bên cạnh kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Năm 2020, Khang Điền đóng góp khoảng 35 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như phòng chống dịch Covid-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở miền Tây; chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo; trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, nhà tình thương… để lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp.

Thành công của năm 2020 sẽ tạo tiền đề phát triển hơn nữa cho Khang Điền. Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt là Quận 2, Quận 9 thuộc Thành phố Thủ Đức được xem là động lực tăng trưởng mới cho Khang Điền.

Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập, Khang Điền tiếp tục kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, đồng thời có sự điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với tình hình mới, hướng đến tầm nhìn xây dựng các khu đô thị quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM, mang lại các giá trị thiết thực, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác và cổ đông.