Khang Điền 3 năm liên tiếp được Forbes bình chọn top 50 công ty niêm yết tốt nhất việt nam

Khang Điền 3 năm liên tiếp được Forbes bình chọn top 50 công ty niêm yết tốt nhất việt nam

NGÀY 26 THÁNG 7 NĂM 2018, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀN (KHANG ĐIỀN) ĐÃ ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG “LỄ VINH DANH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT” DO FORBES VIỆT NAM BÌNH CHỌN. ĐÂY CŨNG LÀ NĂM THỨ 3 KHANG ĐIỀN CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH NÀY.
121 1
Ông Lê Hoàng Sơn – Phó Tổng giám đốc Khang Điền nhận chứng nhận của Lễ vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
“Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam xếp hạng là danh sách 50 công ty chiếm giá trị vốn hóa 70,8% vốn hóa hai sàn HSX và HNX. Tổng lợi nhuận của các công ty trong danh sách đạt 106.949 tỉ đồng, tăng 34%.
Để thực hiện danh sách này, Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (US), có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của năm năm liên tiếp giai đoạn 2013-2017 (trong trường hợp các công ty có niên độ tài chính kết thúc giữa năm Forbes Việt Nam sử dụng số liệu của niên độ kế toán gần nhất).
122 1
Ông Lê Hoàng Sơn – Phó Tổng giám đốc Khang Điền cùng đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
Ở vòng tính toán định lượng, các công ty được chấm điểm theo các tiêu chí: tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ sinh lời ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2013 – 2017. Phần tính toán định lượng theo phương pháp của Forbes được sự hỗ trợ của công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC).
Tiếp theo, vòng định tính, Forbes Việt Nam xem xét độc lập mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp: thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp, nguồn gốc lợi nhuận trong quá khứ và triển vọng phát triển bền vững.
123 1
Dự án căn hộ Jamila – Đánh dấu sự trở lại thành công của Khang Điền trong phân khúc căn hộ
Với sự góp mặt trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, thương hiệu Khang Điền ngày càng khẳng định là nhà tạo lập và phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước. Các dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp. Khang Điền tự hào là thương hiệu Việt có tư duy phát triển mang tầm quốc tế khi liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, định vị cho từng khu vực phát triển đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm như : nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện….. Điều này đã đưa tập đoàn Khang Điền vào đội ngũ những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.