Khang Điền 4 Năm Liên Tiếp Được Forbes Bình Chọn Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất Việt Nam

Khang Điền 4 Năm Liên Tiếp Được Forbes Bình Chọn Top 50 Công Ty Niêm Yết Tốt Nhất Việt Nam

NGÀY 15 THÁNG 8 NĂM 2019, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀN (KHANG ĐIỀN) ĐÃ ĐƯỢC XƯỚNG DANH TRONG “LỄ VINH DANH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT” DO FORBES VIỆT NAM BÌNH CHỌN. ĐÂY CŨNG LÀ NĂM THỨ 4 KHANG ĐIỀN CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH NÀY.
Theo thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách đạt 127.530 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2%. Tổng giá trị vốn hóa 50 công ty đạt 94 tỉ đô la Mỹ, tương đương 63% vốn hóa hai sàn niêm yết vào trung tuần tháng 5.2019.
bai 21

Đại diện công ty Khang Điền cùng đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Để thực hiện danh sách này, Forbes Việt Nam sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes (US), có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của năm năm liên tiếp giai đoạn 2014 – 2018 (trong trường hợp các công ty có niên độ tài chính kết thúc giữa năm Forbes Việt Nam sử dụng số liệu của niên độ kế toán gần nhất). Vốn hóa các công ty trong danh sách được chốt vào trung tuần tháng 5.2019.

22
Đại diện công ty Khang Điền nhận chứng nhận của Lễ vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
Với sự góp mặt trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp, thương hiệu Khang Điền ngày càng khẳng định là nhà tạo lập và phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường cùng với sự ủng hộ và đồng hành của các quỹ đầu tư nước ngoài và các tổ chức tài chính lớn trong nước.
Khang Điền tự hào là thương hiệu Việt có tư duy phát triển bền vững khi liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, với các sản phẩm đa dạng phân khúc: nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ… Điều này đã đưa Khang Điền trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.
23
Căn hộ Lovera Vista – Dự án mới nhất do Khang Điền phát triển tại khu Nam TP.HCM có pháp lý minh bạch, giá dự kiến từ 1,5 tỷ/căn 2PN (chưa VAT) mở bán chính thức vào tháng 10.2019
Các dự án do Khang Điền phát triển luôn ưu tiên pháp lý minh bạch, đảm bảo tiến độ xây dựng và tạo nên chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản trung và cao cấp.
Quý IV/2019, Khang Điền dự kiến sẽ lần lượt ra mắt thị trường 2 dự án mới nhất là căn hộ Lovera Vista tọa lạc tại Bình Chánh (khu Nam) và khu nhà phố, biệt thự cao cấp Verosa Park tại Quận 9 (khu Đông).