Khang Điền 5 năm liên tiếp góp mặt trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam

Khang Điền 5 năm liên tiếp góp mặt trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất của Forbes Việt Nam

Ngày 15.10.2020 tại Gem Center TP.HCM, Khang Điền đã được xướng tên trong Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes thực hiện.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, danh sách 50 công ty tốt nhất 2020 ghi nhận tổng lợi nhuận sau thuế đạt 138.705 tỷ đồng, tăng 8,7% so với năm 2019, cao nhất từ trước tới nay.

tin tuc khang dien forbes 2020 1
Đại diện KDH nhận giải thưởng Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020.

Trong danh sách này, Forbes Việt Nam xem xét tất cả các cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX & HNX và sắp xếp theo từng nhóm ngành. Theo Forbes Việt Nam, mức phát triển bền vững của doanh nghiệp, vị thế công ty trong ngành, chất lượng quản trị doanh nghiệp và triển vọng phát triển ngành là những tiêu chí quyết định sự có mặt của các doanh nghiệp trong Top 50 ở vòng đánh giá cuối cùng.

tin tuc khang dien forbes 2020 2
Đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Khang Điền có mặt trong bảng xếp hạng thường niên danh giá của Forbes Việt Nam. 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, Khang Điền luôn chú trọng nâng cao chất lượng sống cho cư dân cũng như góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị của khu Đông, khu Nam nói riêng và TP.HCM nói chung.

Các dự án do KDH phát triển tập trung ở khu Đông và Nam TP.HCM thời gian qua như: The Venica, Lucasta, Mega, Melosa Garden, Jamila, Safira, Lovera Vista… đều thu hút khách hàng. Hiện tại, các khu dân cư trên đã có cư dân về sinh sống tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Từ cuối năm 2019 – 2020, ngoài việc bàn giao dự án Safira đúng tiến độ, KDH còn mở bán thành công Lovera Vista và khu nhà liên kế & biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park – tọa lạc tại góc giao đường Liên Phường và Võ Chí Công – quận 9 (kế cận quận 2) – Thành phố trong thành phố Hồ Chí Minh tương lai.