Khang Điền Bắt Đầu Bàn Giao Sổ Hồng Cho Cư Dân Lovera Vista

Khang Điền Bắt Đầu Bàn Giao Sổ Hồng Cho Cư Dân Lovera Vista

Cuối tháng 11.2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) đã bắt đầu bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“Sổ hồng”) cho cư dân Lovera Vista.

lovera 4

Vào tháng 5.2021, Khang Điền đã bàn giao căn hộ Lovera Vista vượt tiến độ 2 tháng.
20 năm hoạt động, Khang Điền trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, khẳng định vị thế trên thị trường với nhiều dự án chất lượng, đảm bảo tiến độ xây dựng, không gian sống xanh, thân thiện môi trường, pháp lý minh bạch, dịch vụ tận tâm.

 

lov2

Khang Điền chỉ mở bán sản phẩm khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng – tiện ích – cảnh quan. Các dự án này đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM.
Trong đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế do Khang Điền phát triển như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Mega… đều xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Hiện nay, các khu dân cư này đã có nhiều hộ dân sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh tại thành phố Thủ Đức (Quận 2, Quận 9 trước đây).

hinh2 1

Với dòng sản phẩm căn hộ, Khang Điền cũng tuân thủ và đảm bảo đầy đủ quy định pháp lý. Điển hình là Safira đã bàn giao căn hộ vượt tiến độ 3 tháng, bàn giao sổ hồng cho cư dân từ cuối tháng 06.2021. Dự án Jamila triển khai trước đó cũng đã bàn giao gần 100% sổ hồng cho cư dân.
Tình hình dịch bệnh Covid -19 kéo dài, việc thực hiện giãn cách xã hội đã khiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự đồng lòng, nỗ lực của toàn thể CB-CNV công ty, Khang Điền đã chu toàn về chất lượng, quy hoạch, tài chính, pháp lý… để dự án triển khai theo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi khách hàng; đồng thời tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch theo tiêu chuẩn an toàn.

 

lov3

Việc bàn giao sổ hồng đúng cam kết thể hiện sự nỗ lực của Khang Điền trong định hướng phát triển bền vững, đảm bảo kinh doanh trên nền tảng pháp lý minh bạch, bên cạnh việc chia sẻ cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp gần 40 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện. Gần đây, Khang Điền đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 với tổng kinh phí 20 tỷ đồng để chung tay cùng cơ quan nhà nước trong hành trình chống dịch, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.