Khang Điền đạt Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Khang Điền đạt Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam

TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM VỪA QUA DO HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM (VNREA) TỔ CHỨC, KHANG ĐIỀN VINH DỰ ĐẠT NHIỀU GIẢI QUAN TRỌNG, ĐẶC BIỆT NẰM TRONG TOP 11 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2018.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS HÀNG ĐẦU

Năm 2018 đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Khang Điền và được thị trường ghi nhận. Tại Lễ trao giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam, Khang Điền vinh dự được trao hai giải quan trọng là Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam (giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam) và dự án Melosa Graden của Khang Điền được vinh danh là một trong 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất Việt Nam.

Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam quy tụ các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Vingroup; Tập đoàn Sun Group; Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền; Tập đoàn FLC; Tập đoàn Novaland; Tập đoàn CEO; …

Kết quả được hội đồng giám khảo lựa chọn theo 3 tiêu chí chung: Tuân thủ đúng quy định luật pháp có liên quan; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo đúng quy định pháp luật về đất đai, thuế; Đạt mức độ hài lòng của đa số người dân trong/lân cận dự án/công trình và 5 tiêu chí riêng rất gắt gao của ban giám khảo chuyên môn: Có các dự án đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong vòng 5 năm trở lại; Được khách hàng, đối tác đánh giá cao; Góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường; Các chỉ số tài chính đo mức độ thành công vượt trội; Có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Giải thưởng danh giá nhất Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam được Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao tặng

KINH DOANH HIỆU QUẢ VÀ TỐC ĐỘ TĂNG TƯỞNG VƯỢT BẬC

Năm vừa qua cũng đánh dấu nhiều thành công của Khang Điền khi liên tiếp đạt các giải thưởng uy tín lớn: Top 10 công ty uy tín trong ngành bất động sản do Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố và đạt Top 5 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu KDH của Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền nằm trong top những cổ phiếu có tăng trưởng mạnh nhất kể từ đầu năm 2018 đến nay. Tính đến ngày 13/4, cổ phiếu KDH đạt thị giá 42.000 đồng/cổ phiếu, tăng trưởng 50% so với hồi đầu năm đồng thời vượt đỉnh lịch sử. Vốn hóa thị trường của KDH đang đạt hơn 16.270 tỷ đồng. Cổ phiếu KDH được định giá khá hấp dẫn với P/E (giá thu nhập bình quân trên một cổ phiếu) là 27.54

Dự án Melosa Graden được phát triển bởi Khang Điền vinh dự đạt Top 10 Khu nhà ở đáng sống nhất Việt Nam.

Theo nhận định của các chuyên gia phân tích, nhóm cổ phiếu bất động sản còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Trong đó những doanh nghiệp sở hữu quỹ đất lớn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Cổ phiếu KDH của Khang Điền cũng được đánh giá sẽ còn tăng trưởng trong giai đoạn tới.

Những giải thưởng quan trọng đạt được đánh dấu một năm kinh doanh hiệu quả và thành công vang dội, tiếp tục khẳng định vị thế uy tín của Khang Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam.