Khang Điền đạt top 3 nhóm Large Cap có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2018

Khang Điền đạt top 3 nhóm Large Cap có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2018

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) tiếp tục là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động IR và vinh dự có mặt trong Top 3 nhóm Large Cap – Nhóm doanh nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong top bình chọn cũng như toàn thị trường chứng khoán năm 2018.
111 1
Ngày 18/06/2018 chương trình bình chọn doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động IR tốt nhất 2018 – IR Awards 2018 do Vietstock phối hợp với tạp chí Tài chính và Cuộc sống điện tử (FiLi.vn) tổ chức chính thức bước vào giai đoạn bình chọn trực tuyến dành cho nhà đầu tư. Trong buổi lễ trao giải ngày 09/08/2018 vừa qua, Khang Điền năm nay với bước đột phá quan trọng, đạt giải thưởng “Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2018” và nằm trong Top 3 Large Cap thuộc nhóm doanh nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong top bình chọn cũng như toàn thị trường chứng khoán năm 2018.
Để được vinh danh trong sự kiện IR Awards 2018, các DNNY phải đảm bảo chấp hành đầy đủ và kịp thời các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam theo các tiêu chí khảo sát, phải vượt qua được vòng đánh giá khắt khe về hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (Investor Relations – IR) từ các định chế tài chính chuyên nghiệp cũng như nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng nhà đầu tư.
112 1
Với chủ trương minh bạch thông tin, Khang Điền luôn thông báo kết quả kinh doanh định kỳ hàng quý, mỗi 6 tháng và hàng năm với Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE), Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước (SSC), đồng thời đưa thông tin lên website của Công ty. Website www.khangdien.com.vn luôn là nguồn thông tin đại chúng cho mọi đối tượng để tìm hiểu về Khang Điền. Ngoài ra, công ty thường xuyên tham gia nhiều buổi họp với các chuyên viên phân tích và đại diện của các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư cùng nhau trao đổi thảo luận về hoạt động kinh doanh hàng quý của công ty và các kế hoạch phát triển.
Khoảng nửa đầu năm 2018, Khang Điền tiếp tục đánh dấu sự thành công vang dội trong phân khúc căn hộ với dự án Jamila đã được cất nóc vượt tiến độ 40 ngày so với cam kết ban đầu. Theo định hướng phát triển bền vững và tập trung phát triển phân khúc căn hộ cũng như các khu đô thị hoàn chỉnh, quy mô tại Việt Nam, cùng với chiến lược phát triển hợp lý cho từng thời kỳ dựa trên sức mạnh nội tại, Khang Điền chắc hẳn sẽ trở thành chọn lựa hàng đầu cho người dân về giải pháp nhà ở với tính đa dạng, hiệu quả và độ tin cậy cao, qua đó Khang Điền sẽ tiếp tục phát triển thành một trong các tập đoàn bất động sản có dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội.