Khang Điền Đạt Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2020 – 2021

Khang Điền Đạt Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2020 – 2021

Ngày 17.01.2022, tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt tổ chức Lễ vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2020 – 2021 (Top 50) với sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp, định chế tài chính uy tín.

picture1picture1 1

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải: Vingroup, Novaland, Khang Điền, Nam Long, Hòa Phát, Vietcombank, Vinamilk…

Giải thưởng Top 50 đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định của nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, bán lẻ và sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, nhóm ngành bất động sản là lĩnh vực nổi bật dù đối mặt với không ít khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Bảng xếp hạng lần này bao gồm các thương hiệu bất động sản nổi bật, có tính đại diện cho ngành.

Top 50 là bảng xếp hạng giá trị và uy tín với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard và tham chiếu các bảng xếp hạng lớn của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, nhằm tìm kiếm và vinh danh các Công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

picture2picture2 1

Khang Điền lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”.

Trong năm thứ mười khảo sát, bảng xếp hạng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đo lường kết quả của các công ty trong 3 năm liên tiếp, dựa trên các chỉ số tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu (EPS) nhằm đánh giá khách quan năng lực của doanh nghiệp.

Năm 2020, kết quả kinh doanh của Khang Điền tiếp tục phát triển tốt, doanh thu 4.532 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.152 tỷ đồng, lần lượt tăng 61% và 26% so với năm 2019, tổng giá trị vốn hoá thị trường đến ngày 06.01.2022 hơn 36.500 tỷ đồng. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH thuộc nhóm công ty thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường là VN Diamond và VN30.

verosa dhcd 7

Verosa Park – khu nhà liên kế & biệt thự hạng sang của Khang Điền phát triển năm 2019, đang bàn giao sổ hồng, hiện có nhiều cư dân dọn về sinh sống.

Với chiến lược phát triển toàn diện cùng tiềm lực tài chính vững vàng, Khang Điền sẵn sàng bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, có quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.