Khang Điền Được Vinh Danh Top 50 Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Sắc Năm 2020

Khang Điền Được Vinh Danh Top 50 Doanh Nghiệp Việt Nam Xuất Sắc Năm 2020

Ngày 8.1.2021, tại lễ công bố 500 doanh nghiệp (DN) lớn nhất (VNR500) do Vietnam Report và báo Vietnamnet tổ chức, Khang Điền vinh dự có mặt trong “Top 50 DN Việt Nam xuất sắc 2020” cùng với các công ty lớn, uy tín hàng đầu khác như Vingroup, Vinamilk, Novaland, Hòa Bình, Hòa Phát…

Năm 2020 là năm thứ 14 liên tiếp Vietnam Report và báo Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông công bố bảng xếp hạng 500 DN lớn nhất (VNR500), Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam nhằm tôn vinh những công ty có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để đạt Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020, các doanh nghiệp sẽ trải qua vòng đánh giá với nhiều tiêu chí: 3 năm liên tiếp có tên trong bảng xếp hạng VNR500 về doanh thu, hiệu quả sử dụng vốn tốt, tăng trưởng lợi nhuận ổn định…

img 2197

Đại diện các công ty nhận giải Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020.

Với công tác thẩm định, đánh giá minh bạch, công khai, khoa học, bảng xếp hạng góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng niềm tin của đối tác, nhà đầu tư. Đồng thời, giúp DN nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

6 1

Đại diện Khang Điền nhận giải Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2020.

Bảng xếp hạng năm 2020 tiếp tục ghi nhận bất động sản là ngành có tiềm năng tăng trưởng và tỷ trọng doanh thu lớn, cao hơn so với mức trung bình của toàn bộ khối doanh nghiệp. Các công ty tiêu biểu trong ngành như: Vingroup, Novaland, Khang Điền, Nam Long…

Giải thưởng Top 50 DN Việt Nam xuất sắc 2020 đạt được một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu Khang Điền trên thị trường bất động sản. Năm 2020, lợi nhuận sau thuế của Khang Điền đạt 1.100 tỷ đồng. Năm 2020, công ty duy trì hoạt động kinh doanh ổn định với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1.100 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

Các dự án được triển khai gần đây như khu căn hộ Lovera Vista và Quần thể Nhà liên kế – Biệt thự 5 sao Verosa Park đã bán hết hơn 90%; khu căn hộ Safira bàn giao vượt tiến độ 3 tháng; hay khu căn hộ Jamila, bàn giao cuối năm 2018, hiện đã có khoảng 70% cư dân nhận sổ hồng. Nhiều dự án đã hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… đã có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh, hiện hữu tại Quận 9 (Kế cận Quận 2).

verosa 5 1 1

Verosa Park – quần thể nhà liên kế, biệt thự của Khang Điền phát triển năm 2019, hiện đã có cư dân về sinh sống.

Trong tương lai, lợi thế quỹ đất lớn tại Bình Chánh, Bình Tân, đặc biệt là Quận 2, Quận 9, TP Thủ Đức được xem là động lực tăng trưởng mới cho Khang Điền.

Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập, Khang Điền tiếp tục kiên trì với mục tiêu tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, đồng thời có những điều chỉnh chiến lược chuẩn bị cho một hành trình mới hướng đến tầm nhìn xây dựng những khu đô thị quy mô lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM, mang lại những giá trị thiết thực, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác và cổ đông.