Khang Điền (KDH) Lần Thứ 4 Được Vinh Danh Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu

Khang Điền (KDH) Lần Thứ 4 Được Vinh Danh Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu

Tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 – Vietnam Outstanding Property Awards 2020 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức ngày 18.11.2020, KDH đã được bình chọn “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020”.

tin tuc khang dien bdsvn2020 1

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) nhận giải “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản 2020”.

Bất động sản (BĐS) tiêu biểu Việt Nam 2020 là giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam, với 10 hạng mục: Nhà thiết kế; Nhà phát triển; Nhà phân phối; Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng; Doanh nhân của năm; Dự án có phong thủy tiêu biểu; Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu; Nhà phát triển khu công nghiệp; Nhà phát triển KĐT; Công nghệ bất động sản tiêu biểu.

tin tuc khang dien bdsvn2020 2
Đại diện Top 10 Công ty phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020

Sau hơn 2 tháng đánh giá sát sao từ Hội đồng bình chọn là các chuyên gia uy tín trong ngành bất động sản trong và ngoài nước, gồm đại diện của: Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Colliers International, Savills Việt Nam, Quỹ đầu tư Sam… KDH đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hội đồng bình chọn: năng lực tài chính, quy mô nhân sự, chất lượng dự án, uy tín thương hiệu và các hoạt động cộng đồng – xã hội… giữ vững phong độ 4 năm liên tiếp đón nhận giải thưởng này.

Trong thời gian qua KDH đã tạo lập niềm tin vững chắc nơi khách hàng bằng việc phát triển các dự án hướng đến mục tiêu mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân bởi sự uy tín và pháp lý minh bạch. Tháng 7.2020, KDH cũng đã có mặt trong danh sách VN30 theo đánh giá của HOSE.

 

tin tuc khang dien bdsvn2020 3
Lovera Vista đã cất nóc tháng 4.2020, dự kiến bàn giao cho cư dân vào tháng 7.2021

KDH đạt được thành công lớn khi phát triển dòng sản phẩm căn hộ với dự án Jamila, Safira tại Khu Đông TP.HCM đã bàn giao và có nhiều hộ dân dọn về sinh sống. Dự án Lovera Vista tại Khu nam TP.HCM đã bán hết và dự kiến bàn giao tháng 07.2021.

tin tuc khang dien bdsvn2020 4

Các chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua Verosa Park: Tặng xe xịn lên đến 1,5 tỉ đồng; Thanh toán 30% đến khi nhận nhà; Vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng.

Khu biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park tại Quận 9 (kế cận Quận 2) cũng đã bàn giao cho khách hàng vào tháng 5.2020. Hiện tại dự án còn mở bán với số lượng rất ít.