Khang Điền Nhận 4 Giải Thưởng Lớn Tại Vietnam Property Awards 2019 Với Dự Án Căn Hộ Safira, Jamila Và Dự Án Verosa Park

Khang Điền Nhận 4 Giải Thưởng Lớn Tại Vietnam Property Awards 2019 Với Dự Án Căn Hộ Safira, Jamila Và Dự Án Verosa Park

NGÀY 23.08.2019 VỪA QUA, TẠI INTERCONTINENTAL SAIGON HOTEL (QUẬN 1, TP.HCM) ĐÃ DIỄN RA LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2019.
Trải qua các tiêu chí đánh giá công bằng và minh bạch với những dự án chất lượng, thiết kế kiến trúc cảnh quan sáng tạo, dự án Verosa Park được xướng danh ở 2 hạng mục quan trọng Best Housing Development (HCMC) và Best Housing Landscape Architectural Design – Winner. Dự án căn hộ Jamila và Safira vinh dự nhận giải thưởng Best Mid End Condo Development (HCMC).
hinh 1 3 1024x670 1
Đại diện Khang Điền nhận giải Best Housing Landscape Architectural Design – Winner dành cho dự án Verosa Park tại Vietnam Property Awards 2019.
Verosa Park – dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của Khang Điền, dự kiến ra mắt thị trường trong quý IV/2019, sau 2 năm tập trung phát triển căn hộ. Verosa Park kế thừa ưu điểm của các dự án nhà phố, biệt thự đã tạo nên uy tín của Khang Điền trước đó như pháp lý minh bạch, vị trí thuận tiện, chất lượng xây dựng đảm bảo. Verosa Park còn gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế cảnh quan và tiện ích nội khu độc đáo theo phong cách hiện đại, mang đến một không gian sống cao cấp xứng tầm.
hinh 2 1 1024x655 1
Đại diện các công ty đạt giải Best Housing Development (HCMC).
Từ năm 2017 đến nay, Khang Điền tập trung phát triển dòng sản phẩm căn hộ tầm trung tại khu Đông (Jamila, Safira) và được thị trường đón nhận tích cực. Hiện tại, Jamila đã bàn giao gần 80%, các cư dân đã dọn về sinh sống, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Dự kiến, Safira cũng sẽ bàn giao vào quý III/2020.
Các giải thưởng đạt được tại Vietnam Property Awards 2019 là động lực để Khang Điền tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo dựng thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản và luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi tìm kiếm chốn an cư lý tưởng
hinh 3 1 1024x683 1
Đại diện các công ty nhận giải Best Mid End Condo Development (HCMC).
Vietnam Property Awards 2019 được đánh giá là sự kiện uy tín đáng mong đợi của ngành bất động sản. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe.
Giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 là cơ hội tốt để những dự án chất lượng tại Việt Nam có dịp chứng minh với thị trường trong nước cũng như với nhà đầu tư nước ngoài tính ưu việt của mình. Bên cạnh đó, giải thưởng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam phấn đấu nhiều hơn, không phải chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn để tạo ra các thương hiệu có uy tín lâu dài trên thị trường.