Ngày 9.1.2021: Khang Điền tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Verosa Park

Ngày 9.1.2021: Khang Điền tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Verosa Park

Vào ngày 9.1.2021, tại quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park đã hoàn thiện, sự kiện “Sắc hoa bừng sáng” sẽ được tổ chức nhằm tri ân quý cư dân, khách hàng đã đồng hành cùng Khang Điền.

MÓN QUÀ TRÂN TRỌNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Sự kiện ngày 9.1.2021 gồm chuỗi các hoạt động tái hiện không khí Tết cổ truyền như: góc phố ông Đồ, tò he, nghệ thuật đan lá dừa, ẩm thực 3 miền, ảo thuật đường phố, múa Lân trên Mai Hoa Thung, tam đa Phúc Lộc Thọ chúc Tết, chú hề, bong bóng nghệ thuật, tô tượng, vẽ tranh cát… mang đến cho cư dân những khoảnh khắc vui vẻ sum vầy bên người thân và bạn bè.

dji 0713

Sự kiện “Sắc hoa bừng sáng” sẽ được tổ chức tại khuôn viên Verosa Park – quần thể nhà liên kế, biệt thự cao cấp của Khang Điền.

Bên cạnh mục đích tạo không gian vui xuân, sự kiện lần này cũng là lời tri ân Khang Điền gửi đến khách hàng đã tin chọn Verosa Park. Đây là minh chứng cho nỗ lực của Khang Điền trong hành trình tạo nên một thương hiệu Việt mang tư duy chuyên nghiệp của những nhà phát triển bất động sản quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của một không gian sống hoàn hảo: Pháp lý minh bạch, Thiết kế sang trọng – Chất lượng – Tiện nghi & An toàn.

VEROSA PARK – KHÔNG GIAN SỐNG DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG TINH HOA

Verosa Park là dự án truyền tải trọn vẹn khát vọng của Khang Điền về một chốn an cư sang trọng với không gian sống xanh dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

verosa 14

Verosa Park chuyển tải trọn vẹn giá trị của kiến trúc tân cổ điển, một ngôi nhà đẹp mãi theo thời gian, một tài sản giá trị bền vững cho mai sau.

Verosa Park với mảng xanh rộng đến 16.000 m2 đã hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới tinh hoa về không gian trong lành, đầy năng lượng. Bên cạnh đó, hồ cảnh quan Oceania, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, club house, hồ bơi… giúp giới doanh nhân, trí thức thư giãn và tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi.

d5 pk1 flip

Verosa Park xứng đáng là không gian sống đắt giá thể hiện vị thế và sự thành đạt của chủ nhân.

Hiện nay, Verosa Park đang mở bán số lượng rất ít những căn còn lại với chính sách bán hàng hấp dẫn: tặng ngay xe xịn lên đến 1,5 tỷ đồng, chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ(*)…

Hãy đến cùng thưởng thức không khí lễ hội ngày 9.1.2021, để thấy được tâm huyết trong từng sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền.

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT

Liên hệ tham quan nhà mẫu: 0823 968 368 | www.verosa-park.com.vn