Nhà và đất, kênh cất trữ tài sản an toàn, lý tưởng năm 2020

Nhà và đất, kênh cất trữ tài sản an toàn, lý tưởng năm 2020

(ĐTCK) Với nhiều người, nhà, đất không chỉ là chốn “an cư lạc nghiệp”, mà còn là “của để dành”, là kênh cất trữ tài sản an toàn và có giá trị gia tăng bền vững. Điều này càng đúng đắn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác liên tục biến động mạnh thời gian qua.

hinh 1 6

Verosa Park tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (kế cận quận 2),TP.HCM,chỉ 10 – 15 phút về Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 1; 20 phút về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

VÀNG, CHỨNG KHOÁN BIẾN ĐỘNG

Những ngày qua, thị trường tài chính trong và ngoài nước biến động rất mạnh. Giá vàng trong nước tăng, giảm với biên độ cả triệu đồng/lượng theo giá thế giới.
Ngoài ra, do tâm lý lo ngại dịch bệnh, chứng khoán của Việt Nam cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Theo nhiều chuyên gia, mua vàng như tài sản tiết kiệm, tích trữ lâu dài trong trung dài hạn thì được, còn đầu tư lướt sóng những lúc giá vàng biến động mạnh như hiện nay là khá rủi ro.
Việc đầu tư vào thị trường chứng khoán lại càng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức sâu rộng về tài chính và khả năng phân tích, nhận định thị trường.

NHÀ ĐẤT: KÊNH CẤT TRỮ TÀI SẢN HIỆU QUẢ

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như các nhà đầu tư ngắn hạn luôn xem bất động sản là một trong những kênh đầu tư hiệu quả. Theo đó, trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, bất động sản nhà và đất lại càng được nhiều nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu ở thực quan tâm. Với số tiền có sẵn, khách hàng có thể mua một căn nhà liên kế – biệt thự để ở, hoặc đầu tư trung hạn từ 2 – 3 năm trở lên hay có thể cho thuê. Nổi bật trong phân khúc này, quần thể nhà liên kế – biệt thự hạng sang Verosa Park của Khang Ðiền đang tạo sức hút trên thị trường từ cuối năm 2019 đến nay.

Verosa Park tọa lạc ngay tại đường Liên Phường, thuộc khu Ðông TP.HCM, nơi có hạ tầng đồng bộ và được định hướng phát triển là “Thành phố trong Thành phố” hay “Ðô thị sáng tạo” trong tương lai. Ðặc biệt, đường Liên Phường (quận 9) sau khi mở rộng đang trở thành tuyến đường trọng điểm, với nhiều dự án nhà ở chất lượng cao, thu hút không chỉ nhà đầu tư mà còn giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài và các tầng lớp trí thức.

Verosa Park được phát triển bởi Khang Ðiền – chủ đầu tư uy tín với 19 năm kinh nghiệm ở phân khúc nhà liên kế và biệt thự. Khang Ðiền luôn đề cao GIÁ TRỊ THẬT, chỉ mở bán sau khi đã xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích – cảnh quan và đảm bảo pháp lý minh bạch. Verosa Park hiện đang chuẩn bị bàn giao nhà đợt 1 chỉ sau hơn 3 tháng mở bán, sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên. Dự kiến, sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. Chọn an cư tại Verosa Park, bạn được nhiều hơn là một căn nhà. Ðó còn là một tài sản gồm NHÀ – ÐẤT – SỔ HỒNG, có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Chưa bao giờ việc sở hữu một ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp lại dễ dàng như lúc này
Theo đó, khi mua Verosa Park, khách hàng sẽ nhận ngay gói nội thất lên đến 1 tỉ đồng bằng tiền mặt. Ngoài ra, còn nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khác như: Chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ; Thanh toán 30% đến khi nhận nhà; Tặng ngay biểu tượng vàng Verosa Park Limited và miễn phí quản lý đến 31/12/2022.

Chi tiết theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư

LIÊN HỆ THAM QUAN NHÀ MẪU:

0823 968 368
www.verosapark.com.vn