Tập đoàn Khang Điền (KDH) Khai Trương Nhà Mẫu The Classia – ALMA

Tập đoàn Khang Điền (KDH) Khai Trương Nhà Mẫu The Classia – ALMA

The Classia đã có hai căn nhà mẫu mang phong cách thiết kế Neo Classic và Indochine, vốn nhận được rất nhiều lời khen của khách tham quan. Nhằm tăng thêm cảm nhận cho người mua nhà The Classia cũng như để khách hàng có thêm sự lựa chọn trong thiết kế nội thất tổ ấm tương lai, Tập đoàn Khang Điền triển khai thêm một nhà mẫu Premium House – Alma tại The Classia theo phong cách Tân cổ điện với gam màu xanh navy.

vigo8061 min

Ngày 18.03.2023, Lễ Khai trương nhà mẫu The Classia – Alma đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của khoảng 200 khách, gồm các đối tác chiến lược và khách hàng tiềm năng.

dsc06753 min

Đặt tâm huyết vào từng chi tiết nội thất, hài hoà giữa kiến trúc thời thượng và thiên nhiên tươi mát ngoài khung cửa, nhóm thiết kế đã khéo léo thổi hồn vào từng góc không gian nơi đây. Khách tham quan đã dành nhiều phản hồi tích cực sau khi cảm nhận Alma – một phân khúc giới hạn tại The Classia.

dsc06746 min

 

Tại The Classia, mỗi con phố đều mang tên một nhà soạn nhạc đại tài và những căn nhà là một kiệt tác âm nhạc. Dòng Premium House – Alma hân hạnh mang tên một tác phẩm kinh điển của Tomás Luis de Victoria (1548-1611). The Classia – Alma đề cao tính độc lập kết hợp với giá trị gia đình, nơi mỗi cá nhân đều an yên với không gian riêng mà vẫn kết nối dễ dàng với tổ ấm chan hoà niềm vui chung.

dsc06744 min