Tập đoàn Khang Điền (KDH) lần thứ 7 liên tiếp vinh dự nhận danh hiệu “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu”.

Tập đoàn Khang Điền (KDH) lần thứ 7 liên tiếp vinh dự nhận danh hiệu “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu”.

Sáng ngày 29.11.2023 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP.HCM, Tập đoàn Khang Điền (KDH) lần thứ 7 liên tiếp được bình chọn “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu” tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức.

“Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” là giải thưởng thường niên uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam.

anh 1 anh biaTập đoàn Khang Điền (KDH) 7 năm liền đạt “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu”

Tập đoàn Khang Điền được bình chọn trong danh sách “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2023” là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình cung cấp cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng, kiến trúc hiện đại, giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm. Bên cạnh đó, Khang Điền luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, chia sẻ cộng đồng, tích cực trong các phong trào công tác từ thiện xã hội, xây nhà tình thương, nhà tình nghĩa, xây cầu đường, tài trợ các quỹ học bổng tại nhiều địa phương và đóng góp vào quỹ an sinh xã hội của đất nước.

Thành tựu nổi bật của Tập đoàn Khang Điền trong năm 2023 là triển khai xây dựng và mở bán dự án khu căn hộ cao tầng The Privia tại Q. Bình Tân, TP.HCM. Dự án đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan chức năng và chứng thư bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank, đảm bảo quyền sở hữu cho người mua nhà.

Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền đã mở bán thành công The Privia đợt 1 với tỷ lệ hấp thụ cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua và thị trường bất động sản.

anh 2

The Privia giữ nhịp thi công đồng bộ, hiện đã xây đến tầng mái Tháp C, tầng 21 Tháp B và tầng 18 Tháp A; dự kiến cất nóc Q1.2024 và bàn giao từ Q4.2024.

 Kết thúc năm 2023, Tập đoàn Khang Điền sẵn sàng bước vào năm 2024 đầy tiềm năng, hướng đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn, góp phần cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.