THÔNG BÁO V/v SẮP RA MẮT DỰ ÁN THE PRIVIA

THÔNG BÁO V/v SẮP RA MẮT DỰ ÁN THE PRIVIA

Kính thưa Quý Khách hàng,

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Đối tác đã quan tâm đến Dự án Khu nhà ở cao tầng Công ty Khang Phúc (“THE PRIVIA”), tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, Quận Bình Tân do Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“Công ty Khang Phúc”) – thành viên của Tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư. THE PRIVIA với khoảng hơn 1.000 căn hộ theo phong cách trẻ trung, hiện đại là một trong những dự án nhà ở mới nhất của Tập đoàn Khang Điền. Hiện Dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến bàn giao nhà năm 2024.

Hiện tại, chúng tôi đang đẩy nhanh công tác xây dựng, hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định, thiết lập các chính sách bán hàng và lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp nhằm sớm chính thức giới thiệu sản phẩm The Privia ra thị trường trong thời gian sắp tới. Với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, Tập đoàn Khang Điền luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về việc chỉ thu tiền từ Khách hàng khi Dự án đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định.  Do đó, chúng tôi xin lưu ý rằng, những thông tin về sản phẩm, hình ảnh, chính sách bán hàng, giá bán, các yêu cầu về chuyển tiền giữ chỗ, đặt cọc … được cho là của THE PRIVIA được đăng tải trên các trang mạng xã hội, các website, trang tin, tờ rơi … trong thời gian vừa qua là không chính thống, Quý khách hàng nên thận trọng tìm hiểu, xem xét.

Các thông tin chính thức và mới nhất về Dự án THE PRIVIA, bao gồm thời gian mở bán chính thức, thông tin nhận giữ chỗ (bookings), thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách thanh toán và các đơn vị phân phối chính thức của Dự án… sẽ được chúng tôi đăng tải trên các kênh chính thống bao gồm:

Tập đoàn Khang Điền và Công ty Khang Phúc cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với Quý Khách hàng và Đối tác trong tương lai.

Trân trọng.

the privia coming soon

Đính kèm: Thông báo của chủ đầu tư về việc không huy động vốn khi Dự án chưa đủ điều kiện theo luật định (Xem file)