Verosa Park – Khang Điền: Gần 1000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng”

Verosa Park – Khang Điền: Gần 1000 khách tham dự sự kiện tri ân “Sắc hoa bừng sáng”

imgl0198

Ngày 9.1.2021, Khang Điền đã tổ chức chương trình “Sắc hoa bừng sáng” tại Verosa Park, thu hút gần 1000 lượt khách tham dự.

imgl0126

Sự kiện tái hiện nhiều hoạt động Tết cổ truyền: ảo thuật đường phố, múa lân trên Mai Hoa Thung, tam đa Phúc Lộc Thọ chúc Tết, góc phố ông Đồ, tò he, nghệ thuật đan lá dừa…

imgl0091

Rất nhiều khách tham dự đã đến sớm, hào hứng check-in, chụp hình cùng tam đa Phúc Lộc Thọ và lân sư rồng.

imgl0264

Khi theo chân ông bà, bố mẹ đến Verosa Park, các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi kết hợp phát triển khả năng sáng tạo như: ảo thuật đường phố, chú hề, tô tượng, bong bóng nghệ thuật, vẽ tranh cát, xin chữ ông Đồ…

imgl0099

Vui chơi ở góc phố Ông đồ, Tò he, Nghệ thuật đan lá dừa, các em nhỏ không chỉ có những kỷ niệm đẹp trước thềm năm mới, giây phút gắn bó với gia đình, mà quan trọng hơn, các em sẽ yêu thêm ngày Tết cổ truyền và có ý thức trân trọng, nâng niu hơn những phong tục tập quán tự ngàn đời của dân tộc.

imgl0117

Trong không gian trang trí rộn ràng sắc xuân, những món ăn nhẹ đã được phục vụ, mang lại trải nghiệm mới: thưởng thức ẩm thực trong buổi chiều hoàng hôn ngay tại công viên Symphony, Verosa Park.

verosa 17

Nhiều khách tham quan rất ấn tượng khi Verosa Park hiện lên thật lộng lẫy, từng mảng xanh được chăm chút tỉ mỉ, nội thất sang trọng, vật liệu tinh tuyển, kết cấu bền vững xứng đáng là không gian sống đắt giá, khẳng định vị thế của chủ nhân thành đạt.

imgl0278

Hiện tại, Verosa Park đã có cư dân về sinh sống, hòa cùng cộng đồng dân cư tri thức hiện hữu của các dự án lân cận, cũng do Khang Điền phát triển trước đó như Lucasta, Merita, Mega… thuộc TP Thủ Đức – TP.HCM.

verosa 21new 1

Verosa Park thu hút khách hàng với chính sách bán hàng hấp dẫn: tặng ngay xe xịn lên đến 1,5 tỷ đồng, biểu tượng vàng Verosa Park, miễn phí quản lý đến 31.12.2022; Chiết khấu 18% khi thanh toán nhanh; Vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 tháng… 

Với tôn chỉ “Nơi đặt niềm tin, Nơi xây tổ ấm”, 20 năm phát triển, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh được khách hàng yêu thích. Tính đến nay, Khang Điền đã đưa ra thị trường gần 6.500 sản phẩm thuộc các phân khúc nhà liên kế, biệt thự và căn hộ. Những khu dân cư do Khang Điền phát triển: The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, chuỗi Mega, Jamila, Safira… có tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại quận 9 (kế cận quận 2), TP.HCM.

Tài chính minh bạch và vững mạnh, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng lớn tại các vị trí đắc địa thuộc khu Đông (quận 9, quận 2) và khu Nam (Bình Tân, Bình Chánh) TP.HCM là những lợi thế đặc biệt của Khang Điền. Năm 2010, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HSX (mã cổ phiếu KDH) và nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài như: Dragon Capital, VinaCapital, VFM, Vietnam Holding. Tính đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền đạt khoảng 40%. Tháng 7.2020, mã cổ phiếu KDH đã được thêm vào hai rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

(*) Chi tiết theo CSBH của CĐT
LIÊN HỆ THAM QUAN NHÀ MẪU: 0823 968 368| www.verosa-park.com.vn