Verosa Park kiến tạo môi trường sống văn minh cho cư dân thành đạt

Verosa Park kiến tạo môi trường sống văn minh cho cư dân thành đạt

VEROSA PARK KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG VĂN MINH CHO CƯ DÂN THÀNH ĐẠT

Tại nhiều dự án BĐS như Verosa Park, CĐT kiến tạo chốn an cư với các giá trị cộng đồng, hình thành lối sống văn minh, hiện đại.
Nếu người Việt có câu “Bán anh em xa mua láng giềng gần” thì một chính trị gia nổi tiếng của Mỹ từng nói: “Cần cả ngôi làng để dạy một đứa trẻ”. Câu nói trên muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng văn minh trong việc phát triển một thế hệ tinh hoa.
Trước đây, nhiều gia đình có điều kiện cho con du học từ sớm để tiếp cận với nhiều nền văn hóa mới. Theo một báo cáo năm 2019 của Bloomberg, con cái của tầng lớp thượng lưu Châu Á ngày càng rời gia đình sớm, đến các nước như Anh quốc hay Mỹ để định cư và học tập. Tại Mỹ, du học sinh nhỏ tuổi đến từ Việt Nam chỉ đứng sau Trung Quốc, bằng Hàn Quốc và dự báo tiếp tục tăng nhanh.

verosa bai 3 1
Verosa Park đủ gần để cư dân di chuyển vào trung tâm thành phố, vừa đủ xa để tận hưởng không khí thoáng đãng, xanh mát.

Tuy nhiên, ngày càng nhiều bậc phụ huynh giàu có nghĩ đến việc “du học trong nước”. Họ tìm cho con môi trường giáo dục phù hợp, gần gũi thiên nhiên, phong cách phóng khoáng như Âu Mỹ ở ngay tại TP.HCM, để gần gũi với gia đình, hưởng lợi ích y tế cộng đồng Việt Nam. Xu hướng này khiến các dự án BĐS gần đại học quốc tế như Đai học Fulbright, Khu công nghệ cao… như Verosa Park được giới doanh nhân ưa thích.
Với 296 căn nhà liên kế và biệt thự cao cấp trên tổng diện tích quy hoạch 8,1 ha, Verosa Park là dự án không dành cho số đông. Sự hữu hạn của số lượng sản phẩm giúp chủ nhân những ngôi nhà tại đây dễ dàng kết nối cộng đồng khăng khít hơn qua hoạt động chung của toàn khu. Số lượng cư dân ít, tăng cơ hội kết thân, làm quen qua các bữa tiệc BBQ cuối tuần. Trẻ em trong khu có chung nền tảng giáo dục, được cùng học tập và lớn lên cùng nhau.

verosa bai 3 2
Cảnh quan xanh mát mang âm hưởng Singapore là một trong những điểm nhấn của dự án.

Verosa Park đang bàn giao đợt 1 với tiện ích hoàn thiện gồm phòng gym, bể bơi, hồ cảnh quan Oceania lần đầu tiên xuất hiện trong dự án của Khang Điền. Các khu nhà của dự án thiết kế theo phong cách tân cổ điển, bên cạnh không gian xanh đến 16.000m2.
Khách hàng sở hữu Verosa Park được hưởng ưu đãi chiết khấu đến 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng, tặng gói nội thất lên đến 1 tỷ đồng và miễn phí quản lý đến hết ngày 31/12/2022.

verosa bai 3 3

Khách hàng mua Verosa Park được hưởng nhiều ưu đãi.

Sống giữa những người hàng xóm văn minh, tận hưởng bầu không khí trong lành cùng tiện ích cao cấp là yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư. Verosa Park là lựa chọn phù hợp với những tiêu chuẩn đó.