Khang Điền lần thứ 4 được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Khang Điền lần thứ 4 được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Ngày 10.7.2020 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Centre – TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) đã được vinh danh trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019 (TOP 50). Đây là bảng xếp hạng uy tín do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện.

tin khang dien top50ncdt 1
Đây là năm thứ 4 liên tiếp, đại diện KDH vinh dự nhận giải thưởng có ý nghĩa đặc biệt này.

TOP 50 là bảng xếp hạng giá trị và uy tín với phương pháp đánh giá khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, có sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard và tham chiếu các bảng xếp hạng lớn của thế giới như Bloomberg, Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm các Công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

tin khang dien top50ncdt 2
Các doanh nghiệp được vinh danh trong TOP 50 là những doanh nghiệp hàng đầu ngành tiêu dùng, ngân hàng, BĐS : Vinamilk, Masan, Vietcombank, Vingroup, Khang Điền, Novaland…

Trong năm thứ chín tổ chức, bảng xếp hạng TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đo lường kết quả của các công ty trong 3 năm liên tiếp 2017 – 2019, dựa trên các chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu (EPS) nhằm đánh giá khách quan năng lực của doanh nghiệp.

tin khang dien top50ncdt 3
Toàn cảnh khu nhà liên kế & biệt thự 5 sao Verosa Park – Khang Điền (gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công – Q.9, kế cận Q.2) đã hoàn thiện, đang bàn giao.

Theo đó, các dự án đã triển khai thành công của KDH trong thời gian qua như: Jamila, Safira, Lovera Vista và Verosa Park đã đóng góp rất lớn vào doanh thu, lợi nhuận của công ty. Riêng năm 2019, lợi nhuận sau thuế của KDH tăng 13% so với năm trước đó.

tin khang dien top50ncdt 4

Lovera Vista – Khang Điền, một trong những dự án nổi bật tại khu Nam TP.HCM,  đã cất nóc tháng 4.2020, dự kiến bàn giao tháng 7.2021, đặc biệt hút khách với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Từ cuối năm 2019 – 2020, ngoài việc tập trung xây dựng hoàn tất và bàn giao dự án Safira đúng tiến độ, KDH còn mở bán thành công khu nhà liên kế & biệt thự Verosa Park và căn hộ Lovera Vista. Hiện số lượng còn lại của 2 dự án này rất ít.
Xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ

tin khang dien top50ncdt 5

 

tin khang dien top50ncdt 6

 

tin khang dien top50ncdt 7

 

tin khang dien top50ncdt 8