Khang Điền Lần Thứ 5 Đạt Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu

Khang Điền Lần Thứ 5 Đạt Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tiêu Biểu

Ngày 18.11.2021, tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 – Vietnam Outstanding Property Awards 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) lần thứ 5 liên tiếp được bình chọn “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2021”.

picture1 Đại diện Khang Điền cùng các doanh nghiệp nhận giải Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2021 như Vinhomes, Novaland, Ecopark, Masterise, Nam Long…

“Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” là giải thưởng uy tín, được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư từ năm 2017, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Sau 5 năm tổ chức thành công liên tiếp, chương trình đã khẳng định được uy tín, tầm ảnh hưởng và thúc đẩy nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam.
Sau hơn 2 tháng đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định là các chuyên gia uy tín thuộc ngành bất động sản trong và ngoài nước, Khang Điền đã đạt được giải thưởng khi vượt qua các tiêu chí nghiêm ngặt như: năng lực tài chính và quy mô nhân sự, chất lượng dự án, uy tín thương hiệu và các hoạt động cộng đồng – xã hội… Điều này đã khẳng định niềm tin của giới chuyên gia, khách hàng dành cho Khang Điền.

picture2

Qua 20 năm hoạt động, Khang Điền trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, cung cấp ra thị trường khoảng 20.000 sản phẩm. Với mục tiêu quyền lợi khách hàng làm trọng tâm, Khang Điền phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, nâng cao chất lượng và dịch vụ tận tâm. Vì vậy sản phẩm của Khang Điền được khách hàng tin tưởng, đón nhận.
Năm 2020, kết quả kinh doanh của Khang Điền tiếp tục phát triển tốt, doanh thu 4.532 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.152 tỷ đồng, lần lượt tăng 61% và 26% so với năm 2019, tổng giá trị vốn hoá thị trường (ngày 29.10.2021) hơn 32.700 tỷ đồng. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền thuộc 2 rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond.

verosa dhcd 4
Verosa Park – khu nhà liên kế & biệt thự đẳng cấp 5 sao của Khang Điền, đã bán hết và đang trong quá trình bàn giao sổ hồng cho cư dân

Các dự án do Khang Điền triển khai gần đây như căn hộ Lovera Vista, Safira và khu nhà liên kế – biệt thự hạng sang chuẩn 5 sao Verosa Park đã bán hết và đang trong quá trình bàn giao sổ hồng cho cư dân. Những dự án đã hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân sinh sống, hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh tại TP Thủ Đức (Q2, Q9 trước đây).
Theo chiến lược phát triển bền vững, Khang Điền tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường; phát triển quỹ đất, nâng cao hiệu quả đầu tư và tăng cường mở rộng hợp tác. Từ đó tạo nền tảng vững chắc, để Khang Điền hướng đến tầm nhìn phát triển những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, xanh – sạch – đồng bộ – hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.